Cách tính diện tích căn hộ chung cư Viha Complex chuẩn nhất

Hiện chủ đầu tư đang chuẩn bị mở bán các căn hộ chung cư thuộc dự án Viha Complex số 107 Nguyễn Tuân, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Viha Complex với quy mô 33 tầng nổi, 3 tầng hầm, 4 tầng trung tâm thương mại với dịch vụ tiện ích đi kèm đầy đủ và cao cấp sẽ mang đến cho khách hàng một lựa chọn sản phẩm chung cư để ở cao cấp nhất khu vực hiện nay.

dự án viha complex

Viha Complex 107 Nguyễn Tuân

Khách hàng mua căn hộ chung cư viha complex có rất nhiều lựa chọn từ căn hộ 2 ngủ, 3 ngủ, 4 ngủ, căn hộ penthouse, căn hộ duplex … với các loại diện tích từ 72m2, 74m2, 80m2, 98m2, 119m2, 145m2 và 202 m2.

Rất nhiều khách hàng quan tâm và sẽ thắc mắc diện tích căn hộ chung cư viha complex là diện tích căn hộ được tính theo cách nào ? đây là diện tích tim tường hay thông thủy ?

căn 2 ngủ viha complex

Căn 2 ngủ Viha Complex 72m2

Để hỗ trợ khách hàng ngay từ ban đầu, Chủ đầu tư xin chia sẻ cho khách hàng về “cách tính diện tích căn hộ chung cư viha complex” để khách hàng có thể nắm được và hiểu cách tính diện tích căn hộ tại dự án.

Diện tích căn hộ chung cư Viha Complex là diện tích căn hộ theo thông thủy hay chính là diện tích sử dụng căn hộ là diện tích bao gồm cả phần diện tích tường ngăn các phòng bên trong căn hộ và diện tích ban công, lô gia (nếu có) gắn liền với căn hộ đó nhưng không tính phần diện tích tường bao, tường phân chia căn hộ, diện tích sàn có cột và hộp kỹ thuật nằm bên trong căn hộ.

cách tính diện tích căn hộ viha complex

Diện tích căn hộ Viha Complex là diện tích thông thủy

Cách tính này là cách tính đúng chuẩn nhất, đảm bảo tối đa quyền lợi cho người mua nhà cả về diện tích thực tế sử dụng lẫn phần diện tích để tính phí dịch vụ quản lý vận hành nhà chung cư sau này.

Khi mua căn hộ chung cư Viha Complex áp dụng theo mẫu Hợp đồng Mua bán Căn hộ Chung cư Viha Complex theo quy định của pháp luật trong mẫu hợp đồng mua bán căn hộ chung cư thương mại và trong quy chuẩn xây dựng không quy định về tỷ lệ sai số cho phép khi tính diện tích căn hộ được cấp phép xây dựng và diện tích sàn căn hộ sau cùng.

cách tính diện tích căn hộ viha complex

Cách đo diện tích căn hộ Viha Complex

Vì vậy, việc xác định tỷ lệ % sai số này là do chủ đầu tư và khách hàng mua căn hộ tự thỏa thuận trong hợp đồng mua bán. Khi bàn giao, nếu diện tích sử dụng thực tế chênh lệch vượt quá tỷ lệ sai số ghi trong hợp đồng, thì giá bán căn hộ sẽ được điều chỉnh lại theo diện tích đo đạc thực tế. Tỉ lệ sai số thường giao động từ 0,5- 2 % tùy theo từng chủ đầu tư dự án.

Chi tiết diện tích căn hộ Viha Complex

Chi tiết diện tích căn hộ Viha Complex

Diện tích căn hộ chung cư mà khách hàng mua không chỉ là không gian sử dụng mà nó còn là cả vấn đề giá trị đồng tiền mà khi mua khách hàng phải chi trả để có được. Vì thế, khi tìm hiểu và quyết định mua căn hộ chung cư khách hàng nên tìm hiểu thật kỹ thông tin về diện tích, cách tính diện tích và các biện pháp xử lý khi có sai xót về diện tích thực tế căn hộ đã mua khi nhận bàn giao.

Hiện nay, tại khu vực Thanh Xuân dự án căn hộ chung cư cao cấp Viha Complex đang là dự án duy nhất tại trung tâm quận có vị trí đắc địa, pháp lý rõ ràng, giá bán ưu việt và nhiều diện tích căn hộ để khách hàng chọn mua.

viha complex 107 nguyễn tuân penthouse

Căn hộ Penthouse Viha Complex

Hồ sơ pháp lý của dự án chung cư Viha Complex:

1. Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất viha complex: đầy đủ

2. Quyết định giao đất hoặc cho thuê đất thực hiện dự án viha complex: đầy đủ

3. Quyết định chấp thuận chủ trương đầu tư dự án viha complex: đầy đủ

4. Bản vẽ phê duyệt quy hoạch 1/500 viha complex: đầy đủ

5. Giấy phép xây dựng viha complex: đầy đủ

6. Giấy phép kinh doanh viha complex: đầy đủ

7. Chấp thuận phòng cháy chữa cháy viha complex: đã nộp hồ sơ, chờ bàn giao nghiệm thu sau khi xây xong và chuẩn bị bàn giao căn hộ

8. Chứng thư bảo lãnh ngân hàng cho vay viha complex: đầy đủ

hồ sơ dự án viha complex

Hồ sơ pháp lý dự án Viha Complex đầy đủ

Chi tiết về dự án chung cư Viha Complex:

Địa chỉ: 107 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0988160384 (quản lý kinh doanh trực tiếp)

>>> Tham Khảo: Các loại diện tích căn hộ Viha Complex 107 Nguyễn Tuân